Tin mới

Dự án Rivera Park Cần Thơ - Thông tin mới nhất từ CĐT Long Giang

Rivera Park Cần Thơ
Dự án Rivera Park Cần Thơ hay còn gọi là dự án Cái Khê được chủ đầu tư Long Giang Land xây dựng tại khu dân cư Cái Khê tại quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ.
Dự án Rivera Park Cần Thơ hay còn gọi là Dự án Cái Khê Rivera Park là tổ hợp căn hộ chung cư, nhà phố, trung tâm thương mại - văn phòng... được chủ đầu tư Long Giang đầu tư xây dựng trên vị trí thuận lợi tại khu dân cư Cái Khê tại quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ. Rivera Park Cái Khê được xây dựng trên lô đất có diện tích 6.228 m2 tại Ninh Kiều, Cần Thơ, có tổng mức đầu tư khoảng 600 tỷ đồng.

Rivera Park Cần Thơ tọa lạc tại phố Trần Quang Khải, quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ, nơi là cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Mê Công; là trung tâm kinh tế, văn hóa, đầu mối quan trọng về giao thông vận tải vùng và liên vận quốc tế của vùng Đồng bằng sông Cửu Long và của cả nước.

Rivera Park Cần Thơ do Long Giang Land làm chủ đầu tư.

Thông số cơ bản dự án Rivera Park Cần Thơ:

* Tên dự án: Rivera Park Cần Thơ (Dự án Cái Khê)
* Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang - Long Giang Land
* Vị trí dự án:  khu dân cư Cái Khê tại quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
* Loại hình sản phẩm: Nhà phố, liền kề, căn hộ, thương mại và văn phòng
* Tổng mức đầu tư: 600 tỷ đồng
* Tổng diện tích đất dự án: 6.228 m2
* Số tầng nổi (khu nhà cao tầng): 28 tầng
* Tổng số căn hộ: 200 căn
* Diện tích sàn thương mại, văn phòng: 7.500 m2
* Số lô nhà phố, nhà vườn: 4 lô nhà phố, 6 lô nhà vườn
* Số tầng nổi mỗi lô nhà phố, nhà vườn: 5 tầng
* Tiến độ thực hiện dự án:
+ Xin điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án: tháng 3/2019
+ Động thổ dự án và thi công cọc thí nghiệm: tháng 4/2019
+ Hoàn thiện các thủ tục chuẩn bị đầu tư và khởi công dự án: tháng 7/2019
+ Hoàn thành thi công và khai trương dự án: tháng 7/2021

Đôi nét về chủ đầu tư Long Giang

Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Long Giang (tên viết tắt là Long Giang Land) chính là chủ đầu tư dự án Rivera Park Cần Thơ. Với nhiều kinh nghiệm tích lũy sau 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng, bằng sự tâm huyết, tinh thần trách nhiệm và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, khi bước chân sang lĩnh vực đầu tư bất động sản chủ đầu tư không ngừng phát huy thế mạnh của mình để cho ra những đứa con đẻ hoàn hảo gây dựng nên thương hiệu uy tín của Long Giang Land.

chủ đầu tư long giang

Về kế hoạch SXKD năm 2019, Long Giang Land đặt mục tiêu doanh thu công ty mẹ đạt 1.400 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 125 tỷ đồng, nâng vốn điều lệ của công ty lên 640 tỷ đồng. Long Giang Land sẽ đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các thủ tục pháp lý đầu tư để có thể khởi công 2 dự án mới (Rivera Park Long BiênRivera Park Cần Thơ) trong năm 2019 tại Hà Nội và Cần Thơ; tiếp tục duy trì chiến lược M&A trong lĩnh vực BĐS nhằm gia tăng quỹ đất và dự án đầu tư mới.

Bên cạnh đó, Long Giang Land cũng sẽ chú trọng đẩy mạnh mối quan hệ với các nhà đầu tư mà bước đi đầu tiên chính là việc công ty đã lựa chọn tổ chức tư vấn SHS làm đơn vị tư vấn quan hệ với nhà đầu tư và cho ra đời ấn phẩm Báo cáo thường niên năm 2018 với hàm lượng thông tin lớn, khách quan và minh bạch.

Không có nhận xét nào