Tin mới

Thị trường bất động sản Hà Đông trong tương lai

Thị trường bất động sản ngày một phát triển mạnh mẽ với nhiều dự án chung cư cao tầng mọc lên. Đặc biệt phải nhắc đến là khu vực Hà Đông. Một trong những nơi sở hữu vị trí vàng và nhiều tiềm năng quy hoạch đồng bộ trong tương lai. Chung cư Bid Residence Văn Khê là dự án đang đưa và xây dựng tại Văn Khê và làm nóng thị trường bất động sản khu vực.

Bài viết sau là một số tiềm năng của thị trường bất động sản Hà Đông và lý do nên đầu tư vào khu vực này. Cùng riverapark-nghiatan.com tìm hiểu nhé!

TOÀN CẢNH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HÀ ĐÔNG

Thị trường bất động sản Hà Đông
Thị trường bất động sản Hà Đông
Nhiều mảnh đất vàng kết nối với nội đô, hạ tầng đồng bộ, tiện ích hiện đại...Là một trong đòn bẩy giúp thị trường bất động sản khu vực Hà Đông phát triển mạnh mẽ. Theo nhiều nhận định của các chuyên gia cho rằng, giá đất nền và chung cư Hà Đông đang có nhiều chuyển mình rõ rệt, giá trị gia tăng cao. Điều này dã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản.

Theo số luiệu khảo sát mà chúng tôi thu thập được, giá đất tại 3 phường: Nguyễn Trãi, Mỗ Lao và Quang Trung đang giữ mức giá ổn định và cao nhất quận Hà Đông. Cụ thể, giá trung bình là 90tr/m2 tại phường Nguyễn Trãi và 73tr/m2 tại phường Quang Trung.

Mặt khác cho thấy, không chỉ phân khúc thổ cư tại đây phát triển mà khu đô thị và chung cư cao tầng cũng ngày một mọc lên san sát. Tỷ lệ dân cư ở đây khá đông đúc nên nhu cầu mua căn hộ chung cư ngày một tăng cao.

Vậy lí do khiến bất động sản Hà Đông tiềm năng vậy là gì?

QUY HOẠCH HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ - TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI

Quy hoạch đồng bộ tại Hà Đông

Những năm về trước, hệ thống giao thông Hà Đông còn khá lạc hậu, chủ yếu phụ thuộc vào tuyến đường lớn Nguyễn Trải. Việc khó khăn trong di chuyển và đi lại khiến cư dân khá e ngại khi định cư ở đây. Để đi được vào các trung tâm lớn của thành phố người dân tốn khá nhiều thời gian cho việc đi lại do không có hạ tầng giao thông đồng bộ.

Tuy nhiên, mới những năm lại đây, Hà Đông đã nhận được sự quan tâm từ phía nhà nước, rót vốn đầu tư lớn vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng. Đặc biệt là giao thông đô thị, các tuyến đường lớn được xây dựng mới và cải tạo mở rộng ra nhiểu làn đường. Hà Đông- Nam Từ Liêm- Cầu Giấy chính là tam giác phía Tây của Hà Đông.

Ngoài hệ thống giao thông hoàn thiện, Hà Đông còn là khu vực được đầu tư về hạ tầng dịch vụ xã hội- văn hóa- y tế và giáo dục. Trong đó còn tập trung các trung tâm thương mại lớn. Có thể kể đến Trung tâm thương mại Aeon Mall thứ 2 tại Hà Nội.

SỨC HÚT TỪ BID RESIDENCE VĂN KHÊ

Sức hút từ Bid Residence
Sức hút từ Bid Residence

Bid Residence Văn Khê là một trong những dự án thuộc khu vực Hà Đông. Đắc địa tại vị trí trung tâm khu vực, liên kết với nhiều tuyến đường huyết mạch tới nội đô quốc gia. Chính vì lí do đó, vừa được hồi sinh Bid Văn Khê đã thu hút nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Đặc biệt, dự án còn thiết kế với phong cách hiện đại và đẳng cấp mang đến không gian sống thư giãn nhất cho cư dân.

Bất động sản khu vực Hà Đông ngày càng phát triển và đồng bộ. Các dự án chung cư với thiết kế đẳng cấp mang đến cho cư dân nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Không có nhận xét nào