Tin mới

Chủ đầu tư dự án Rivera Park Nghĩa Tân - Long Giang Land

Thông tin về CĐT Long Giang Land

Một lần nữa xin nhấn mạnh với quý khách hàng, Long Giang Land hay còn gọi là Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển đô thị Long Giang, là chủ đầu tư dự án Rivera Park Nghĩa Tân.

Từ một “tay mơ” trở thành một “tay chơi” thực sự trên thị trường bất động sản (BĐS) – Đó là nhận định của giới chuyên môn dành cho Long Giang Land (LGL).

chủ đầu tư dự án rivera park nghĩa tân

Bất ngờ đến với thương hiệu Rivera Park

Năm 2016, thị trường Sài Gòn bất ngờ khi một dự án mới của 1 nhà đầu tư hoàn toàn mới đứng đầu về tốc độ bán hàng. Long Giang Land đã bán 90% căn hộ Rivera Park Sài Gòn trong vòng 3 tháng sau khi mở bán. Tới năm 2017, giá trị các căn hộ đã tăng gần 20% tại thời điểm bàn giao... đây là một hiện tượng hiếm có trên thị trường.

Theo đánh giá của giới chuyên gia BĐS, hiếm có dự án nào với mức giá rất “phải chẳng” lại được xây dựng và hoàn thiện với chất lượng cao cấp như Rivera Park Sài Gòn.

Ngày 15/10/2017, khi Rivera Park Sài Gòn bàn giao trong sự hoan hỉ của khách hàng đánh dấu thành công của LGL trên đất Sài Gòn thì “người anh em” Rivera Park Hà Nội đang vào giai đoạn nước rút. Sau 22 tháng kể từ ngày chính thức ra mắt, Rivera Park Hà Nội đã chính thức được hoàn thành và bắt đầu bàn giao cho các cư dân từ ngày 1/7/2018.

Tất cả những gì đã làm nên thành công của Rivera Park Sài Gòn được nâng cấp, áp dụng cho Rivera Park Hà Nội để tạo nên thương hiệu Rivera Park thực sự hoàn hảo. LGL đã mang lại cho khách hàng một cảm nhận về chất lượng căn hộ 5 sao với 5 tiêu chí chính là: Vị trí đắc địa - Thiết kế hợp lý - Thiết bị và vật liệu cao cấp - Tiện ích đầy đủ - Dịch vụ hoàn hảo.

Giới thiệu về chủ đầu tư Long Giang Land

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang – Long Giang Land được thành lập ngày 08/10/2001. Công ty hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là: Đầu tư kinh doanh bất động sản và thi công xây lắp. Ngày 08/10/2009, Long Giang Land đã niêm yết cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh với mã chứng khoán là LGL.

Trong Lĩnh vực thi công xây lắp, công ty đã tham gia thi công nhiều công trình có quy mô lớn trên cả nước như: Dự án The Manor – Mỹ Đình, Hà Nội; Dự án Cherwood Residence – 127 Paster, TP HCM; Khách sạn Rex – Quận 1, TP HCM; Khách sạn Grand – Số 8 Đồng Khởi, Quận 1;v.v

Trong lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư kinh doanh bất động sản, công ty đã đầu tư và góp vốn đầu tư nhiều dự án trên địa bàn cả nước, trong đó công ty đã triển khai thành công và đưa vào sử dụng 2 dự án chung cư tại Hà Nội bao gồm dự án Xuân Thủy Tower – 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy; Dự án Meco Complex – 102 Trường Chinh, Hà Nội.

Tiếp nối thành công của 2 dự án bất động sản tại Hà Nội, Long Giang Land tiếp tục giới thiệu chuỗi dự án bất động sản mang thương hiệu Rivera Park: dự án Rivera Park Sài Gòn vào ngày 15/5/2016 và dự án Rivera Park Hà Nội vào ngày 10/9/2016.

Những bước đi chiến lược

Trước khi “lấn sân” sang đầu tư kinh doanh bất động sản, LGL chủ yếu được biết đến với tư cách là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực nền móng và thi công xây lắp. Công ty đã tham gia thi công nhiều công trình có quy mô lớn trên cả nước như: Dự án The Manor – Mỹ Đình, Hà Nội; Dự án Cherwood Residence – 127 Paster, TP HCM; Khách sạn Rex – Quận 1, TP HCM; Khách sạn Grand – Số 8 Đồng Khởi, Quận 1;…

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, LGL đã đầu tư và góp vốn đầu tư nhiều dự án trên địa bàn cả nước, trong đó công ty đã triển khai thành công và đưa vào sử dụng 2 dự án chung cư tại Hà Nội bao gồm dự án Xuân Thủy Tower – 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy; Dự án Meco Complex – 102 Trường Chinh, Hà Nội.

Tiếp nối thành công của 2 dự án bất động sản tại Hà Nội, LGL tiếp tục cho ra đời chuỗi dự án bất động sản cao cấp mang thương hiệu Rivera Park.

Rivera Park khảng định thương hiệu của chủ đầu tư

Thành công lại nối tiếp thành công,với hàng loạt những dự án chung cư được đầu tư và xây dựng đã tạo được lòng tin với người tiêu dùng. Thời điểm năm 2018 LGL lại tiếp tục đưa ra thị trường sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp Rivera Park Vũ Trọng Phụng, với 666 căn hộ cao cấp có diện tích từ 69m2 - 104m2, bên cạnh đó là một tốc độ bán hàng chóng mặt. Thời điểm cuối năm 2018, trung bình mỗi tháng LGL giao dịch hơn 100 căn hộ trong 1 tháng. làm dậy sóng chung cư phân khúc trung cấp.
Rivera Park Vũ Trọng Phụng
Một góc nhìn tại dự án Rivera Park Vũ Trọng Phụng
Không dừng lại ở đó, chủ đầu tư Long Giang Land lại tiếp tục đưa ra những chiến lược phát triển sản phẩm mới, dự kiến giữa năm 2019 LGL lại tiếp tục cho ra mắt thị trường 1 siêu dự án cũng mang thương hiệu Rivera Park ở số 1 Nghĩa Tân quận Cầu Giấy, dự án được mang tên quen thuộc là "Rivera Park Nghĩa Tân", quý khách tò mò có thể xem đầy đủ thông tin dự án qua bài viết "Tổng quan chung cư Rivera Park Nghĩa Tân" để nắm được toàn bộ thông tin dự án.

Không có nhận xét nào