Tin mới

Chủ đầu tư Long Giang Land khảng định uy tín với thương hiệu Rivera Park

Trong khi 1 số chủ đầu tư dự án bất động sản trên địa bàn Tp Hà Nội huy động vốn của người mua cả chục năm, nay vẫn chưa bàn giao nhà, đẩy người mua vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan”… thì vẫn có các CĐT luôn coi trọng chữ “tín”, giao nhà đúng tiến độ, tạo lập được niềm tin dành cho khách hàng.

Điển hình cần kể đến chủ đầu tư Long Giang Land - là CĐT chuỗi dự án mang thương hiệu Rivera Park. Với cam kết tăng trưởng các sản phẩm BĐS theo phương châm “nói thực - làm cho thực - tạo giá trị thực”, CĐT Long Giang đã từng bước khẳng định được danh tiếng của mình trên thị trường BĐS cả nước nói chung và đặc biệt tại Hà Nội nói riêng.

Chủ đầu tư Long Giang Land

Những bước đi vững chãi
Bắt đầu xây dựng thương hiệu từ 2001, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang (Long Giang Land) là cái tên được nhiều người biết đến trong lĩnh vực xây dựng khi đã tham gia thi công nhiều dự án có quy mô lớn và có tính phức tạp cao, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, tiến độ, hiệu quả như: The Manor Hà Nội (Mỹ Đình, Hà Nội); Khách sạn Rex (155 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM); Khách sạn Grand (8 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM)…

Song, không dừng lại ở vai trò nhà thầu thi công, Long Giang Land luôn mong muốn xây dựng những dự án BĐS cho riêng mình. Chính vì thế, Long Giang Land đã bắt tay triển khai đầu tư và xây dựng hai dự án tại Hà Nội là Xuân Thủy Tower (173 Xuân Thủy) và Meco Complex (102 Trường Chinh).

Với tâm huyết và cam kết tạo ra 1 sản phẩm căn hộ tiêu chuẩn chất lượng cao mang dấu ấn riêng, sau khi hai dự án đầu tay đi vào hoạt động, Long Giang Land đã tiếp tục có những bước đi vững chãi khi chính thức ra mắt dòng sản phẩm BĐS cao cấp của riêng mình mang thương hiệu “Rivera Park” tại 2 thị trường BĐS lớn nhất là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đây cũng là dòng sản phẩm mà Long Giang phát triển toàn diện trên cả 4 lĩnh vực: Đầu tư, xây dựng, kinh doanh BĐS và quản lý vận hành dự án.

Theo tìm hiểu, các dự án mang thương hiệu “Rivera Park” của CĐT Long Giang Land được phát triển dựa trên 5 tiêu chí chính là: Vị trí đắt giá, thiết kế hợp lý, thiết bị và vật liệu cao cấp, tiện ích đầy đủ. Riêng Rivera Park Hà Nội, tọa lạc ở 69 Vũ Trọng Phụng (Thanh Xuân) được thiết kế dựa trên các tiêu chí “an toàn, thông minh, thân thiện môi trường”.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công, Rivera Park Hà Nội được kỳ vọng về độ chắc chắn và chất lượng công trình. Không chỉ được thiết với phong cách hiện đại, bài trí khoa học nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của cư dân dự án; hệ thống tiện ích đầy đủ cùng dịch vụ cao cấp, nội thất căn hộ tại Rivera Park Hà Nội còn được hoàn thiện từ vật liệu và thiết bị tốt nhất hiện có trên thị trường. Hiện nay, Rivera Park Hà Nội được đánh giá là 1 trong những dự án có lượng giao dịch tốt nhất khu vực quận Thanh Xuân.

Tiếp tục khẳng định thương hiệu “Rivera Park”
Với việc ra mắt chuỗi dự án mang thương hiệu “Rivera Park”, Long Giang Land đã chính thức gia nhập vào nhóm rất ít các chủ đầu tư sở hữu thương hiệu bất động sản riêng của mình. Tuy nhiên, khác với các chủ đầu tư khác, Long Giang không đặt mục tiêu phát triển thần tốc, ồ ạt cùng 1 lúc nhiều dự án mà “làm đến đâu chắc chắn đến đó”, tạo ra những sản phẩm giá trị và chất lượng, đáp nhu cầu ngày càng cao khách hàng.

Để thực hiện đúng cam kết với khách hàng, chủ đầu tư thương hiệu “Rivera Park” luôn chú trọng đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng. Thời điểm tháng 7/2018, Long Giang Land đã tổ chức lễ khai trương và tri ân khách hàng dự án Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng ngay tại dự án. Những cư dân đầu tiên của tháp B đã nhận chìa khóa bàn giao căn hộ. Các căn hộ tại tháp A cũng sẵn sàng bàn giao vào tháng 9 tới đây.

Được biết, Rivera Park là dự án được Long Giang Land đầu tư bằng cả tâm huyết, ngoài việc bảo đảm bàn giao đúng theo hợp đồng đã ký với khách hàng, chủ đầu tư còn khẳng định uy tín bằng chất lượng căn hộ, tiện ích của dự án và dịch vụ quản lý tòa nhà. Theo cam kết của Long Giang Land, Rivera Park Hà Nội sẽ là 1 trong những chung cư tốt bậc nhất hiện nay trong cùng phân khúc tại địa bàn Hà Nội.

Với những thành công ban đầu, tạo được niềm tin và uy tín với khách hàng khi thực hiện tốt phương châm “nói thực - làm thực - tạo giá trị thực”, Long Giang Land dần dần trở thành 1 doanh nghiệp tiên phong với chuỗi các hoạt động trong lĩnh vực BĐS từ khâu đầu tư, xây dựng, kinh doanh BĐS, quản lý khai thác các theo phong cách chuyên nghiệp và chuẩn mực.

Với tinh thần đó, Long Giang Land đã chính thức ra mắt thương hiệu quản lý của riêng mình mang tên “Rivera Homes” để có thể phục vụ cư dân 1 cách tốt nhất. Thương hiệu này sẽ trực tiếp quản lý & vận hành toà nhà, khai thác & quản lý căn hộ cho thuê, cung cấp và khai thác các dịch vụ và các tiện ích như hồ bơi, gym, cafe, nhà hàng...

Thành công nối tiếp thành công, Rivera Park Sài Gòn đã tạo một tiếng vang lớn đến với thị trường BĐS Sài Gòn, chủ đầu tư Long Giang lại tạo nên 1 tiếng vang lớn tại thị trường BĐS cao cấp tại Hà Nội với dự án Rivera Park Vũ Trọng. 

Thời điểm cuối năm 2018, tất cả các dự án BĐS khác đều giao dịch rất chậm, 1 tháng giao dịch chỉ từ 20 - 30 căn/tháng, nhiều dự án cả tháng không bán được căn hộ nào. Thì ở Rivera Parp 69 Vũ Trọng Phụng giao dịch tới 130 căn hộ trên tháng, 3 tháng cuối năm 2018 gần như bảng hàng của dự án đã không còn, đặc biệt các căn 3 ngủ không đáp ứng đủ nhu cầu cho cư dân khu vực Thanh Xuân.

Đây là một hiện tượng dành cho phân khúc BĐS cao cấp mang thương hiệu "Rivera Park".

Đối với những khách hàng sống và trải nghiệm căn hộ cao cấp mang thương hiệu Rivera Park tại khu vực Thanh Xuân thì không lạ gì những tiện ích, chất lượng và dịch vụ mà CĐT Long Giang mang lại, tiếp theo đó, tại khu vực Cầu Giấy, CĐT Long Giang Land lại chuẩn bị cho ra mắt 1 sản phẩm BĐS cao cấp tiếp theo,  gắn liền với thương hiệu "Rivera Park" của mình.

Dự kiến, đến giữa năm 2019, CĐT Long Giang Land sẽ cho ra mắt dự án "Rivera Park Nghĩa Tân" tọa lạc tại số 1 Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội. Sản phẩm này sẽ được hoàn thiện hơn về tiện ích, chất lượng và vật liệu bàn giao.

Với định hướng phục vụ tậm tâm, cầu thị “Rivera Homes” sẽ cung cấp các dịch vụ cho cư dân 1 cách tốt nhất, giúp cộng hưởng gia tăng giá trị các dự án của Long Giang Land 1 cách bền vững.


Không có nhận xét nào