Tin mới

Vị trí dự án Rivera Park Nghĩa Tân Cầu Giấy

Tọa lạc tại số 1 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, vị trí dự án Rivera Park Nghĩa Tân được đánh giá cao về kết nối thuận tiện, hệ thống giao thông hiện đại, đắt giá bậc nhất tại trung tâm thành phố Hà Nội.

Nội dung bài viết:

Vị trí hoàn hảo của dự án Rivera Park Nghĩa Tân


Vị trí: số 1 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Nằm trong vị trí Vàng của quận Cầu Giấy, chung cư Rivera Park 1 Nghĩa Tân là một trong những vị trí có vai trò quan trọng trong việc kết nối giao thông của quận với các khu vực lân cận.

Sự thuận tiện về giao thông, kết nối luôn là những tiêu chí quan trọng quyết định việc "xuống tiền" của người mua nhà ở thực. Vì thế, theo giới chuyên gia, tại vị trí đẳng cấp như thế này, khi dự án Rivera Park Hà Nội cho ra mắt thị trường chắc chắc sẽ thu hút một lượng lớn khách mua căn hộ.

Vị trí dự án Rivera Park Nghĩa Tân Cầu Giấy
Vị trí dự án Rivera Park Nghĩa Tân Cầu Giấy - Xem trên Google Map
Dự án Rivera Park Nghĩa Tân là một tổ hợp chung cư cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng, tọa lạc tại ngay ngã 4, nút giao giữa đường Hoàng Quốc Việt và đường Nghĩa Tân, nút giao này sẽ là đường chiến lược để liên kế với các quận khác lân cận.

Đặt tại trung tâm của Quận Cầu Giấy, cư dân của Rivera Park 1 Nghĩa Tân sẽ được hưởng nhiều tiện ích và dịch vụ ưu đãi. Với định hướng phát triển không gian xanh, các khu đô thị mới và diện tích mặt nước lớn biến các khu vực nông thôn tại đây thành trung tâm phát triển trong tương lai, chắc chắn rằng dự án này không chỉ là một nơi đáng để ở mà còn là khoản đầu tư sinh lợi về lâu dài.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp gắn liền với vị trí của dự án

Vị trí đắc địa ngay tại trung tâm quận Cầu Giấy, kết nối các tiện ích vệ tinh chỉ với vài phút di chuyển.

Chung cư Rivera Park Cầu Giấy có kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, từ vị trí này bạn có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như ra ngoại thành bằng nhiều con đường hiện đại khác nhau.
kết nối Chung cư Rivera Park Cầu Giấy
Tại Rivera Park Cầu Giấy có hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối linh hoạt
Với một vị trí “vàng” thuận lợi, Rivera Park Nghĩa Tân hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân nơi đây cuộc sống an lành, hiện đại, tràn ngập sức sống.

Tham khảo: Tiện ích đẳng cấp tại Rivera Park Nghĩa Tân khiến khách hàng phát sốt

Không có nhận xét nào