Tin mới

Dự án Rivera Park Mũi Né - Thông tin mới nhất từ CĐT Long Giang

Dự án Rivera Park Mũi Né được chủ đầu tư Long Giang đầu tư xây dựng tại khu 1, phường Mũi Né – trung tâm kinh tế, chính trị văn hóa của thành phố Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận), Rivera Park Mũi Né được đánh giá là sở hữu khu đất đẹp với mặt tiền hướng biển, nơi có địa hình tương đối bằng phẳng, có cồn cát, đồi cát thấp ven biển rất thuận lợi cho việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

rivera park mũi né
Tổ hợp dự án Rivera Park Mũi Né được chủ đầu tư Long Giang đầu tư xây dựng tại khu 1, phường Mũi Né – trung tâm kinh tế, chính trị văn hóa của thành phố Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận)

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN RIVERA PARK MŨI NÉ

Rivera Park Mũi Né được Long Giang Land đầu tư thông qua công ty con là Công ty CP Minh Phát.
* Tên dự án: Rivera Park Mũi Né
* Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang - Long Giang Land
* Vị trí: khu 1, phường Mũi Né – trung tâm kinh tế, chính trị văn hóa của thành phố Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận)
* Loại hình sản phẩm: Biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn
* Tổng mức đầu tư: 1.400 tỷ đồng
* Tổng diện tích đất dự án: 116.204 m2
* Số tầng nổi (khu nhà cao tầng): từ 9-12 tầng
* Số căn biệt thự: 150 căn
* Diện tích mỗi căn biệt thự: từ 250-300 m2
* Tiến độ thực hiện dự án:
+ Quy hoạch 1/500: tháng 06/2019
+ Hoàn thiện các thủ tục chuẩn bị đầu tư và khởi công dự án: tháng 01/2020
+ Hoàn thành thi công và khai trương dự án: tháng 06/2021

Dự án Rivera Park Mũi Né được đầu tư xây dựng trên khu đất có vị trí đắc địa tại ven biển Mũi Né, tỉnh Phan Thiết, khu đất này đều nằm ở vị trí thuận lợi để phát triển các sản phẩm bất động sản có chất lượng cao và đa dạng như căn hộ chung cư, văn phòng cho thuê, biệt thự nghỉ dưỡng…

Tại dự án Rivera Park Mũi Né, các vật liệu và thiết bị hoàn thiện của căn hộ được Long Giang Land lựa chọn một cách kỹ lưỡng, với những thương hiệu có tiếng trên thị trường, có thể thỏa mãn ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất của Rivera Park Mũi Né chính là những tiện ích của dự án. Bên cạnh những tiện ích như phòng gym, hồ bơi, siêu thị, quán café…, tại Rivera Park Mũi Né, Long Giang Land đã quan tâm đầu tư các tiện ích thiết thực cho sinh hoạt hàng ngày của cư dân. Đó là các tiện ích như khu sinh hoạt ngoài trời có mái che, nhà câu lạc bộ, khu vui chơi trẻ em và đặc biệt là 100% diện tích cảnh quan sân vườn, đường dạo bộ tại tầng 1 và tầng mái đã được Long Giang Land đầu tư lát bằng đá bazan tự nhiên. Với việc đầu tư này, toàn bộ diện tích mặt bằng của dự án đã trở thành không gian sinh hoạt ngoài trời của cư dân.

Bước vào sảnh chung cư rộng rãi được lát toàn bộ bằng đá tự nhiên Mable của các dự án Rivera Park, ngắm nhìn không gian xung quanh tòa nhà với cỏ cây hoa lá tràn ngập, được các nhân viên ban quản lý tòa nhà đón tiếp và hướng dẫn nhiệt tình, thân thiện…, những trải nghiệm đó đã tạo ra một bản sắc rất riêng và khác biệt về Rivera Park Mũi Né.

Với biết bao tâm huyết, kỳ vọng và rất nhiều nỗ lực, rồi quả ngọt cũng đến với Long Giang Land. Dự án Rivera Park Mũi Né đã được khách hàng đón nhận một cách nồng nhiệt và hoàn thành công tác bán hàng trong một thời gian ngắn kỷ lục.

Mọi thông tin về dự án Rivera Park Mũi Né chỉ mang tính tham khảo, chưa được công bố chính xác từ chủ đầu tư!

Không có nhận xét nào