Tin mới

Liền kề Geleximco tại khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn góp phần làm giảm nhiệt cuộc sống đô thị

Đô thị hóa, khiến thành phố càng thêm nhà cao tầng, cuộc sống gia tăng áp lực. Liền kề Geleximco tại khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn góp phần làm giảm nhiệt cuộc sống đô thị.

Đến với liền kề Geleximco gần gũi thiên nhiên

Hà Nội phát triển nhanh với nhịp độ chóng mặt, khiến thành phố càng thêm nhà cao tầng. Quỹ đất khan hiếm, không gian xanh thu nhỏ. Giữa phố phường nhộn nhịp, nhà cửa san sát, cuộc sống gia tăng áp lực. 
Liền kề Geleximco

Bởi vậy, nhu cầu sống xanh đang được đặt lên hàng đầu của các gia đình. Rất may, không xa nội thành, những căn liền kề của tập đoàn Geleximco một vùng xanh làm giảm nhiệt cuộc sống đô thị. Về đó, rộng rãi bạn sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc. 
Liền kề Geleximco

Các hàng cây trên những con đường chạy dài, bên cạnh là vườn hoa, sân chơi cỏ đã xanh rợp. Xung quanh các căn liền kề Geleximco là những con đường nội khu, công viên xanh mát. Các gia đình có thể cùng nhau dạo bộ, vui chơi, thể thao. Ngoài sự thư thái, nơi đây còn mang đến sức khỏe cho mọi người trong cộng đồng. 

Liền kề Geleximco

Tiện ích đa dạng thu hút người về liền kề Geleximco

Xung quanh khu vực liền kề Geleximco tọa lạc có nhiều dự án lớn. Tiện ích của các dự án Vincity Sportia, Bắc An Khánh, Nam An Khánh,…rất phong phú. Ngoài khu Thiên đường Bảo Sơn, cách xa dự án Geleximco chừng 1,5 km còn có rất nhiều khu du lịch sinh thái khác. Có thể kể đến như: Khu du lịch Ngọc Liệp, sân golf Đồng Mô,… 

Liền kề Geleximco

Không những thế, liền kề Geleximco còn được đầu tư rất nhiều tiện ích nội khu. Đặc biệt quan tâm đáp ứng đầy đủ cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình. Như học hành, vui chơi giải trí, mua sắm, rèn luyện thể lực… Các em nhỏ không cần phải đi đâu quá xa. Ngay trong nội khu có đầy đủ sân chơi, vườn hoa, bể bơi bốn mùa, sân thể thao, sân bóng đá,… 

Liền kề Geleximco

Hằng ngày sau giờ làm việc căng thẳng, các gia đình dạo chơi trong những công viên của dự án. Mọi người vui vẻ thư giãn, gắn kết tình cảm gia đình. Hơn nữa còn giúp mọi người xua tan căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc.

Không có nhận xét nào